Thung Lũng Bản Xôi

Nằm trong quần thể các điểm Du lịch Ba Vì, Thung Lũng Bản Xôi cách trung tâm Hà Nội 45km về hướng Tây. Khu du lịch nằm tại Xóm Chóng, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội. Ở đây, được thiên nhiên ban tặng cho khung cảnh nên thơ, hữu tình, có rừng cây, núi đồi nhấp nhô, có hồ nước lăn tăn gợn sóng, gió thổi vi vu mát rượi. Giữa thung lũng Bản Xôi là hồ nước trong xanh, không khí trong lành. Và giữa hồ nước là đảo tròn Bản Xôi.

Tại đây:
+ Khách thăm quan được ăn uống theo thực đơn đặc sản địa phương, các món ăn dân tộc đặc sắc, được bày cỗ mẹt, cỗ lá theo phong cách dân tộc Mường. Cỗ là lợn đủ món, các món gà, cá, bê và dê… Đặc sản rau rừng cùng nhiều loại rau củ quả theo mùa.

+ Đến với Du lịch Bản Xôi các bạn sẽ được trải nghiệm ở nhà sàn xinh xắn mang đậm phong cách dân tộc. Tại đây có các nhà sàn nhỏ phù hợp cho các đoàn khoảng dưới 10 người hoặc các gia đình. Bên cạnh đó còn có các nhà sàn lớn chứa được 40 đến 60 người cho các cơ quan, công ty, các bạn sinh viên, học sinh đi dã ngoại. Trong phòng có chăn, màn, chiếu, quạt sạch sẽ, không gian thoáng đãng.

+ Tới Bản Xôi, các bãi cỏ xanh mướt lẫn dưới các tán cây xanh trải dài, cho ta cảm giác thật dễ chịu. Nơi đây là một không gian rộng, thích hợp để cắm trại dã ngoại và chơi các trò chơi tập thể – teambuilding. Các quản trò với kinh nghiệm của mình sẽ tổ chức và khuấy động khiến cuộc vui càng trở nên thú vị. Có thể nói, Thung Lũng Bản Xôi chính là không gian vui chơi teambuilding lý tưởng nhất ở ngoại thành Hà Nội.

Ngoài ra, ở Bản Xôi còn có các trò chơi dân gian như đi cầu kiều, xích đu, đu cáp, leo lốp… sẽ làm hài lòng quý khách khi ghé thăm.

Nhanh tay book ngay để trải nghiệm nhé!