AN GARDEN RETREAT
AN GARDEN RETREAT
được thiết kế đơn giản và tinh tế với sảnh trước nhà là gỗ thông thơm phức, xen lẫn những hàng bưởi xanh để làm bóng mát cho ngôi nhà. Từ ô cửa sổ bạn có thể thoả sức ngắm nhìn hoa cỏ quanh nhà, đắm chìm trong giấc mơ cổ tích khi nhắm mắt lại để hít hà hương bưởi và nghe tiếng chim líu lo như một bản tình ca… Đến với AN GARDEN, bạn như được trở về với tuổi thơ thả diều, bắt bướm, được ngắm ánh chiều tà buông xuống trên những bờ lau sậy.

Chỉ cách Hà Nội 30 phút chạy xe là bạn đã đến được một khu nghỉ dưỡng đầy thơ mộng để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè.


PHÂN KHU
AN GARDEN RETREAT

1. Gồm 4 khu: SUN, MOON, MARS, VENUS các dãy phòng liền kề nhau, sức chứa mỗi khu từ 20 – 40 người
1.1. KHU NHÀ SUN
Ngôi nhà gỗ này được thiết kế với phong cách thanh lịch kết hợp hài hòa cùng nội thất tối giản, tinh tế, được bao quanh là những hàng cây xanh mát, cùng sân vườn BBQ với sức chứa 30 người chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái để tận hưởng trọn vẹn không gian cũng như những giờ phút nghỉ ngơi cho riêng mình.1.2. KHU NHÀ MOON
Moon là một dãy nhà mái đỏ hướng núi, hồ. Ngôi nhà được xây dựng trên sườn dốc nên tại nơi này bạn có thể ngắm được toàn bộ không gian bao quanh An Garden Retreat, là những dãy núi trùng điệp, là những góc hồ chứa nước suối từ núi chảy về. Hệ thống sân vườn được phủ bóng mát bởi hàng cây sấu già sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn khi ngồi tại nơi này. Hệ thống sân vườn BBQ với sức chứa 20 người chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái để tận hưởng trọn vẹn không gian cũng như những giờ phút nghỉ ngơi cho riêng mình.

 

1.3. KHU NHÀ MARS
MARS là một dãy nhà hướng bể bơi. Ngôi nhà được phủ bóng mát bởi những hàng cây sấu già sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn khi ngồi tại nơi này. Hệ thống sân vườn BBQ với sức chứa 20 người chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái để tận hưởng trọn vẹn không gian cũng như những giờ phút nghỉ ngơi cho riêng mình.

 

1.4. KHU NHÀ VENUS
Nằm ngay lối vào của Khu nghỉ dưỡng An Garden Retreat, khu Venus được thiết kế theo phong cách châu Âu, đẹp mộc mạc, bình dị đến lạ. Ngôi nhà hai tầng được sử dụng vật liệu chính là gỗ và kính, bao quanh bởi khu vườn nhãn, vải xanh mát cùng sân vườn BBQ…

 

2. Phòng sự kiện chứa được 40 người

 

3. Hai bể bơi vô cực cho ngày hè sảng khoái, mát lạnh

 

4. Sân tiệc ngoài trời với sức chứa 60 – 100 người

 

5. Sân bóng tự nhiên, sân chơi Teambuiding rộng 1000m2

 

6. Sảnh cafe, vườn hồng cổ sapa, vườn hồng nhung cổ, vườn bưởi, vườn vải, vườn nhãn…

 

7. Bàn bi-a, billard, bóng bàn, lội suối, khám phá rừng, câu cá, bắt ốc…

 

8. Sân vui chơi nhà gỗ, cầu trượt, xích đu…

Nhanh tay book ngay để trải nghiệm nhé!

 

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP AN NAM
  • Địa chỉ: Km1 – Đại Lộ Thăng Long – Thạch Thất – Hà Nội
  • Số điện thoại: 090.242.3060 – 0948.35.1166
  • Email: Info@nhadathoalac.net
  • Website: https://nhadathoalac.net